News & Events Quick Tips

Digital signage giúp cho các phòng tập gym trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn

Bảng hiệu kỹ thuật số cho các phòng tập gym và trung tâm thể dục đảm bảo thông điệp và thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và thân thiện. Chắc chắn, mọi người tập trung vào việc tập luyện của họ khi họ ở phòng tập. Nhưng hầu như tất cả đều dễ bị thu hút bởi nội dung động trong khi đang thực hiện lặp đi lặp lại một bài tập. Và đó là lúc màn hình kỹ thuật số phát huy được tác dụng của nó.

Đưa ra nội dung cung cấp thông tin hữu ích, một điều gì đó có giá trị, điều mà các thành viên trong phòng tập của bạn cần. Nó thu hút mọi người chú ý đến màn hình của bạn vì họ biết rằng họ sẽ nhận được thông tin chất lượng từ bạn. Và bạn sẽ đưa thông điệp mang thương hiệu của mình trở thành tâm điểm. Đảm bảo rằng bạn đặt màn hình của mình ở đúng vị trí và bạn sẽ thu hút được khách hàng của mình. 

Đây là cách thực hiện:

Cho họ thấy giá trị của bảng hiệu kỹ thuật số được đặt tại phòng tập của bạn.

Một lợi thế tuyệt vời cho bảng hiệu dẫn kỹ thuật số tại các phòng tập gym là mọi người ở xung quanh màn hình của bạn và họ có nhiều thời gian ở đó. Họ đã quan tâm, tham gia, đầu tư vào buổi tập và việc thu hút sự chú ý của một người đang vận động thể lực sẽ dễ dàng hơn là khi họ đang đi mua sắm hay đang tập trung vào chiếc điện thoại. 

Bạn có tổ chức các buổi đào tạo cá nhân, các lớp yoga mới, thể dục nhịp điệu cho những người trên 60 tuổi? Hãy cho mọi người biết. Ra mắt dòng quần áo thể thao hàng hiệu mới hay thức uống dinh dưỡng thơm ngon? Đảm bảo rằng bạn biến nó thành trọng tâm của một danh sách phát tuyệt vời. Bạn vừa cải tiến chương trình khách hàng thân thiết của mình? Cho mọi người biết tất cả về các đặc quyền mới mà họ sẽ nhận được trong một chương trình. Sử dụng video và hình ảnh để làm cho nội dung của bạn thu hút sự chú ý và mọi người sẽ xếp hàng tại quầy đăng ký. 

Sắp xếp nội dung thông minh giúp bán kèm dịch vụ và tăng lòng trung thành của khách hàng.

Bạn có thể lên lịch nội dung và điều chỉnh thông điệp của mình dựa trên những người xem mục tiêu khác nhau. Bạn biết ai đã đăng ký lớp học nào hoặc giờ nào phổ biến nhất cho từng giới tính hoặc nhóm tuổi. Thay đổi nội dung của bạn và nhìn đúng vào thông điệp phù hợp với người xem. Hiển thị các buổi học dành cho người lớn tuổi vào khung giờ buổi sáng sớm, quảng cáo về lớp yoga dành cho trẻ em trong mùa hè vào khung giờ chiều tối… Các khách hàng quan tâm sẽ đặt câu hỏi tại quầy lễ tân khi kết thúc buổi tập. 

Bạn làm cách nào để khiến mọi người tiếp tục gia hạn gói dịch vụ của họ? Cung cấp cho họ sự hỗ trợ và động lực mà họ cần để thành công. Các nghiên cứu cho thấy sự giúp đỡ liên tục giúp mọi người đạt được mục tiêu vận động thể dục trong dài hạn. Bạn không thể bắt mọi người xuất hiện mỗi ngày và tập luyện. Và bạn không thể khóa tủ lạnh của họ để tránh ăn vặt vào đêm khuya. Nhưng bạn có thể cung cấp cho họ sự trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp mà họ cần để đạt được mục tiêu giảm cân và rèn luyện sức khỏe thông qua bảng hiệu kỹ thuật số tại các phòng tập. 

Sử dụng màn hình kỹ thuật số của bạn để cung cấp cho mọi người những mẹo hữu ích có thể mở đường đến thành công. Cung cấp cho họ sự hỗ trợ cần thiết để họ tiếp tục cố gắng. Chia sẻ những câu chuyện thành công mà ngay cả những người đang gặp khó khăn cũng có thể liên tưởng đến. Khi mọi người thấy bạn mang lại cho họ cảm giác cộng đồng, họ sẽ tiếp tục gia hạn thời gian tập luyện của mình. Bởi vì họ biết bạn quan tâm và ở đó vì họ. Tạo động lực cho mọi người về mặt tinh thần và họ sẽ đáp lại bằng cách giúp lợi nhuận của bạn tăng vọt.

Hợp tác cùng các thương hiệu khác

Hợp tác với các thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe, quán nước trái cây hoặc chuyên gia dinh dưỡng tại địa phương và hiển thị quảng cáo của họ. Bạn sẽ giúp đỡ các thành viên của mình bằng cách cho họ biết về hàng hóa và dịch vụ mà họ có thể thấy hữu ích. Các thương hiệu khác thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng của bạn những chiết khấu hoặc đặc quyền đặc biệt. Từ đó vừa mang lại giá trị cho khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. 

Bạn muốn doanh nghiệp của mình không chỉ thành công mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất? Bảng hiệu kỹ thuật số sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hiển thị nội dung cho mọi người biết về các dịch vụ hoặc lớp học mới của bạn. Đảm bảo những người phù hợp nhìn thấy thông tin hữu ích cho họ bằng cách tạo lịch trình được cá nhân hóa. Sử dụng màn hình của bạn để nhận doanh thu quảng cáo bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp chất lượng. Khách hàng của bạn sẽ tin tưởng bạn vì đã cung cấp thông tin mà họ đánh giá cao.Bạn cần tìm giải pháp màn hình kỹ thuật số phù hợp, vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn những lựa chọn hoàn hảo nhất.