News & Events Quick Tips

Những lợi ích tuyệt vời mà Digital menu board (menu kỹ thuật số) đem lại

Những trải nghiệm trực quan từ màn hình kỹ thuật số sống động sẽ thêm phần kích thích vị giác cho khách hàng của bạn. Hơn nữa, việc bán kèm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với màn hình kỹ thuật số. Loại bỏ tờ rơi và các tấm quảng cáo bằng giấy cũng có nghĩa là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Về cơ bản, bảng menu kỹ thuật số cung cấp rất nhiều lợi ích cho nhà hàng của bạn. 

Digital menu board (Bảng menu kỹ thuật số) có thể giúp gì cho nhà hàng của bạn?

Bảng menu kỹ thuật số chỉ đơn giản là đưa những món ăn tuyệt vời của bạn trở nên nổi bật và giúp việc bán hàng dễ dàng hơn. Bằng cách khai thác sức mạnh của hình ảnh sống động, bạn có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trên thực tế, không có gì thuyết phục khách hàng hơn việc nhìn thấy hình ảnh và video về món ăn của bạn. Thực đơn in trên các quyển menu thông thường không thể mô tả hết được sự hấp dẫn từ các món ăn. Và chắc chắn chúng không có khả năng cung cấp nhiều lợi ích đi kèm bằng việc sự dựng menu kỹ thuật số. Vậy những lợi ích đi kèm đó là gì? 

Bảng menu kỹ thuật số giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn

Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với sản phẩm đặc biệt hàng ngày, các dịch vụ theo mùa và giá cả chỉ trong vài giây. Không còn phải in lại menu, các ấn phẩm truyền thông mỗi dịp đặc biệt. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa hình ảnh (hoặc video) về món ăn mới/chương trình ưu đãi mới lên bảng menu kỹ thuật số. Thông tin sẽ được cập nhật tức thì và hiển thị theo lịch trình mong muốn của bạn. 

Hợp lý hóa việc chuyển đổi giữa thực đơn bữa trưa và bữa tối

Thay vì hàng ngày phải chuyển menu và các bảng quảng cáo giữa bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, hãy lên lịch bảng menu của bạn. Bạn có thể tạo bảng menu kỹ thuật số khác nhau cho từng thời điểm trong ngày. Với tính năng lên lịch phát sóng các nội dung trong ngày/tuần, việc chuyển đổi giữa menu này và menu tiếp theo sẽ tự động diễn ra. Hơn nữa, nếu bạn có một số lượng khách đến vào một số giờ nhất định trong ngày, bạn có thể điều chỉnh bảng menu của mình. Lập lịch bảng menu kỹ thuật số giúp màn hình bảng hiệu của bạn hoạt động tối ưu. Các thông tin hữu ích phù hợp theo ngữ cảnh và được cập nhật liên tục sẽ giúp cho khách hàng của bạn hài lòng và trung thành với thương hiệu. 

Tạo và hiển thị bảng menu kỹ thuật số cho dù bạn ở đâu

Bạn có quản lý nhiều chi nhánh khác nhau của chuỗi thức ăn nhanh hoặc nhà hàng của mình không? Với bảng menu kỹ thuật số, bạn có thể quản lý mọi thứ một cách tập trung. Từ việc tải các bức ảnh mới lên mẫu bố cục màn hình hoặc thay đổi bảng giá tại một vị trí cụ thể, bạn có thể làm tất cả cho dù bạn đang ở xa màn hình thực tế đến đâu. Bạn có toàn quyền kiểm soát giao diện và nội dung của bảng menu. Thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn và chỉ cần nhấn một cú nhấp chuột, nó sẽ xuất hiện trên màn hình ngay lập tức.

Thúc đẩy bán kèm, tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn

Bạn chắc hẳn biết những món ăn nào kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra một trải nghiệm ăn uống khó quên. Nhưng khách hàng của bạn không phải lúc nào cũng biết điều đó. Vì vậy, hãy làm nổi bật nó bằng bảng menu kỹ thuật số. Hiển thị video về món ăn đặc biệt hàng ngày của bạn và kèm đó bằng hình ảnh món ăn phụ được bán kèm.

Bạn có một món đồ uống hoàn toàn mới mà bạn muốn quảng cáo? Giữ nó trên màn hình để thu hút người mua. Nếu khách hàng nhìn thấy những món khác mà bạn có trong thực đơn, họ sẽ có xu hướng thêm các món ăn khác vào đơn đặt hàng của họ. Hình ảnh một tách cacao nóng bốc khói hay một chiếc bánh sandwich mới nướng là quá sức để bất cứ ai có thể cưỡng lại được. 

Tiết kiệm chi phí thiết kế đồ họa, in ấn và tờ rơi quảng cáo

Loại bỏ thực đơn in và tờ rơi quảng cáo và bạn sẽ loại bỏ tất cả chi phí bổ sung đó. Và nó tăng lên theo năm tháng. Sử dụng màn hình kỹ thuật số và bạn có thể thực hiện nhiều cập nhật menu và thay đổi giá tùy thích, chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bảng menu kỹ thuật số cung cấp cho bạn một cách hấp dẫn hơn,  thu hút sự chú ý hơn để quảng bá các món trong menu của bạn. 

Tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng với bảng menu kỹ thuật số

Điều mà mọi người ghét khi đi ăn là gì? Là sự chờ đợi. Khách hàng đang đói và thiếu kiên nhẫn. 

Tạo một bảng menu kỹ thuật số và bạn sẽ khiến thời gian xếp hàng trôi qua trong nháy mắt. Nhìn thấy trên màn hình, với ảnh và video, giúp khách hàng của bạn dễ dàng quên đi thời gian chờ đợi. Khách hàng không chỉ bận rộn với việc chọn món họ muốn đặt mà còn cảm nhận được tất cả về địa điểm của bạn. 

Bảng menu kỹ thuật số cũng có nghĩa là bạn có thể hiển thị các loại nội dung bổ ích khác cho người xem. Đôi khi nó không chỉ là bán hàng. Đôi khi nó là một phần của cộng đồng. Hãy để màn hình của bạn thể hiện điều đó. Những hoạt động vì cộng đồng của nhà hàng bạn, chia sẻ của các khách hàng, của nhân viên, những lời khuyên sức khỏe hữu ích cho mọi người,… Không nghi ngờ gì nữa, khách hàng của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn vì nó, và trở nên trung thành với nhà hàng của bạn. 

Loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống nào có thể sử dụng bảng menu kỹ thuật số?

Nếu bạn phục vụ đồ ăn và có khách hàng tại chỗ, bảng menu kỹ thuật số là thứ nên có đối với bạn. 

Không thể phủ nhận rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Đừng quá lo lắng, bạn chắc chắn có thể tìm thấy những giải pháp phù hợp với nhu cầu và nguồn lực của mình. Tham khảo thêm tại ATT Việt Nam để lựa chọn được những sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Sử dụng bảng menu kỹ thuật số trong nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê sẽ mang lại những khác biệt lớn cho trải nghiệm người dùng. Thực đơn của bạn trở nên sống động, bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi giá cả và dịch vụ bất kể bạn ở đâu, trong thời gian thực. Bán thêm và bán chéo trở nên thuận tiện và dễ dàng. Biến thời gian khách hàng xếp hàng chờ đợi thành cơ hội cung cấp những thông tin thú vị cho họ. 

Tóm lại, sử dụng bảng menu kỹ thuật số giúp bạn tiết kiệm tiền và tăng lợi nhuận để bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho những gì thực sự quan trọng: nguyên liệu chất lượng hàng đầu, đội ngũ nhân viên xuất sắc và khách hàng hài lòng.