Success Stories

Bảng hiệu kỹ thuật số cho khách sạn giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Nâng cao trải nghiệm dịch vụ, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà chính là mục tiêu mà các khách sạn hướng đến. Bảng hiệu kỹ thuật số cho ngành khách sạn là một gợi ý tuyệt vời góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tại sao nên sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số trong khách sạn?

Bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp trải nghiệm khách hàng hấp dẫn, sống động, nâng cao. Rất phù hợp để tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng với bất kỳ khách sạn nào. Màn hình kỹ thuật số có đủ hình dạng và kích cỡ, và chúng có thể tùy chỉnh khi lắp đặt để mang đến những kiểu dáng đẹp và tinh tế theo phong cách thiết kế của từng không gian. Cùng với đó là các phần mềm quản lý nội dung ví dụ như AdTRUE Cloud cũng được thiết kế thân thiện với người dùng, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập lịch phát sóng, kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo của cả hệ thống cũng như của riêng từng thiết bị trên một màn hình duy nhất tại bất kỳ đâu. 

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp các khách sạn tăng doanh thu từ việc bán thêm các sản phẩm/dịch vụ đi kèm. 

Bạn hoàn toàn có thể liên kết với các nhà hàng, quán bar khác trong khu vực để giới thiệu tới khách hàng của mình. Khi đó, bảng hiệu kỹ thuật số sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời của nó. Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn nhìn thấy những món ăn hấp dẫn vào mỗi buổi sáng, thấy không khí vui vẻ nhộn nhịp của các quán bar vào những khung giờ chiều tối, chắc hẳn họ sẽ bị kích thích và hỏi thăm về nó. Lúc này bạn chỉ cần đưa ra một chút ưu đãi, chắc chắn khách hàng sẽ không ngần ngại mà trả thêm tiền cho bạn. Hoặc chỉ đơn giản là bạn cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho khách hàng như hiển thị những địa điểm tuyệt vời khách hàng nên ghé thăm gần đây,… điều đó sẽ mang lại ấn tượng tốt về thương hiệu trong tâm trí khách hàng, và họ sẽ sẵn sàng đặt dịch vụ hoặc giới thiệu cho bạn bè của mình nếu có dịp ghé lại. Còn rất nhiều dịch vụ đi kèm khác mà bạn có thể tận dụng những màn hình kỹ thuật số sống động và linh hoạt để thu hút khách hàng của bạn. 

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp các khách sạn tăng doanh thu từ thu nhập thụ động. 

Cho phép các thương hiệu chạy quảng cáo của họ trên màn hình của bạn. Xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu, mang lại giá trị cho cả, khách sạn của bạn tăng thêm doanh thu, đối tác tiếp cận được với khách hàng của họ. Tại Việt Nam hiện nay, các chủ sở hữu bảng hiệu kỹ thuật số có thể tham gia vào những nền tảng như AdTRUE POOH platform để bán không gian quảng cáo của mình. Với công nghệ programmatic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những vị trí quảng cáo của mình được giao dịch một cách minh bạch với những thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn thương hiệu cho khách sạn của bạn. 

Biển báo kỹ thuật số cho ngành khách sạn làm cho mọi thứ trở nên cá nhân

Khách sạn của bạn có thường xuyên đón những nhóm khách hàng tổ chức và họ có nhu cầu tổ chức các hội nghị, sự kiện họp mặt hoặc các cuộc họp câu lạc bộ. Lúc này, các màn hình kỹ thuật số linh hoạt sẽ giúp cho khách hàng của bạn có một sự kiện thành công. Bạn có thể giới thiệu khách hàng sử dụng màn hình của mình để cá nhân hóa các thông điệp chào mừng. Cập nhật thông tin hữu ích mà người tham dự có thể cần. Và còn rất nhiều thứ khách hàng của bạn có thể tận dụng màn hình kỹ thuật số để có một sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng với những người tham gia. 

Bảng hiệu kỹ thuật số mang lại cho khách sạn của bạn một sự thúc đẩy lớn

Ngành khách sạn sẽ tăng trưởng hơn 5% chỉ trong năm nay, với ngày càng nhiều người chọn đầu tư vào trải nghiệm du lịch sau đại dịch Covid-19. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy tận dụng cơ hội ngay từ bây giờ để triển khai hệ thống màn hình quảng cáo, bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi tại link.

Tạo nội dung giới thiệu tất cả các ưu đãi khách sạn của bạn có. Hợp tác với các doanh nghiệp địa phươngthương hiệu khác để tăng thu nhập tự động cho công ty. Bảng hiệu kỹ thuật số cho ngành khách sạn tạo ra trải nghiệm sống động và hấp dẫn mà khách của bạn sẽ ấn tượng và muốn ở lại lâu hơn.