News & Events

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể hỗ trợ nhân viên y tế như thế nào?

Hiện nay tại hầu hết các bệnh viện và phòng khám, nhân viên y tế đều phải chịu áp lực với khối lượng công việc lớn. Vì vậy, các cơ sở y tế ngày càng quan tâm đến việc tìm ra giải pháp tối ưu quy trình và nguồn lực. Bảng hiệu kỹ thuật số có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhân viên y tế trong công việc hàng ngày của họ. 

Trong một nghiên cứu gần đây với hơn 20.000 nhân viên y tế tại các cơ sở y tế ở Hoa Kỳ, gần 25% bác sĩ và 40% y tá cho biết có nhiều khả năng rời vị trí của họ trong vòng 2 năm.

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể hỗ trợ nhân viên y tế như thế nào?

Trong các bệnh viện và phòng khám, nhân viên y tế phải gánh vác nhiều trách nhiệm và thường đảm nhận thêm các nhiệm vụ khác thay cho những vị trí đang thiếu nhân viên. Khối lượng công việc lớn thường khiến họ phải làm việc quá sức và mệt mỏi. Điều này cùng với thời gian làm ca kéo dài có thể làm tăng mức độ căng thẳng, kiệt sức và trầm cảm của nhân viên y tế.

Bảng hiệu kỹ thuật số có khả năng hiển thị sống động và linh hoạt theo thời gian thực, chắc chắn có thể hỗ trợ rất nhiều cho các nhân viên y tế trong công việc hàng ngày của họ. 

Giảm áp lực cho nhân viên và nguồn nhân lực

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải đối mặt với một lượng lớn bệnh nhân, cũng như khách đến thăm, thành viên gia đình, tất cả đều cần sự hỗ trợ. Điều này có thể gây áp lực lên các nhân viên y tế vốn đã căng thẳng và stress. Bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp giảm bớt áp lực cho nhân viên y tế. Màn hình đặt ở quầy lễ tân và ki-ốt có thể được sử dụng để thông báo cho bệnh nhân mới về các thủ tục cần tuân theo, hướng dẫn bệnh nhân và khách đến thăm nơi cần đến và hỗ trợ bệnh nhân bằng cách trả lời các câu hỏi thường gặp. 

Hỗ trợ hội nhập nhân viên mới và đào tạo nội bộ

Việc đưa nhân viên mới bắt kịp với tất cả các quy trình mà một cơ sở chăm sóc sức khỏe tuân theo cần có thời gian, mà các nhân viên y tế khác đều đang bận rộn. Điều này thường có thể dẫn đến các buổi đào tạo bị hạn chế về thời gian và nhân viên mới có thể bỏ lỡ thông tin quan trọng. 

Các phương pháp chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để giải quyết vấn đề này bằng cách tạo các video đào tạo toàn diện mà nhân viên mới có thể xem. Điều này sẽ đảm bảo các quy trình đào tạo và giới thiệu nhân viên luôn nhất quán và giảm áp lực lên các nhân viên khác. 

Các cơ sở y tế cũng có thể nhắc lại các chính sách quan trọng và nhắc nhở về an toàn tại nơi làm việc bằng cách sử dụng màn hình quảng cáo, đảm bảo tất cả nhân viên có thể cập nhật kiến ​​thức của họ nếu cần. 

Thống nhất luồng thông tin liên lạc 

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể hợp lý hóa giao tiếp và đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận được thông tin giống nhau từ một nguồn duy nhất. Có thể dễ dàng truy cập lịch trình của nhân viên, tình trạng bệnh nhân, cập nhật quan trọng và các thông tin liên lạc khác trên nhiều màn hình khác nhau, vì vậy tất cả nhân viên trên toàn cơ sở chăm sóc sức khỏe đều nhận được thông tin giống nhau và nhất quán. 

Hỗ trợ bệnh nhân và người nhà đến thăm khám

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh viện lớn hơn, có thể gây nhầm lẫn khi điều hướng, đặc biệt là đối với bệnh nhân hoặc khách đến thăm không quen với cách bố trí. Sử dụng màn hình để cung cấp các quy trình tìm đường cho bệnh nhân có thể giúp họ đến đúng vị trí nhanh hơn và không tốn nhân sự hướng dẫn. Điều này làm giảm lưu lượng người đi bộ trên các hành lang và cho phép nhân viên y tế đến nơi họ cần đến mà không phải liên tục dừng lại và chỉ dẫn cho khách và bệnh nhân. 

Quảng bá hình ảnh bệnh viện/phòng khám cũng như các đối tác khác.

Màn hình kỹ thuật số cùng phần mềm quản lý thông minh như AdTRUE Cloud có thể lên lịch phát sóng các nội dung một cách linh hoạt. Vì vậy, các cơ sở y tế có thể tận dụng không gian để sắp xếp lịch trình hiển thị các chương trình mới, những thành tựu y tế đạt được, quảng bá sản phẩm mới của đối tác,… Bệnh nhân trong thời gian chờ có thể xem các thông tin hữu ích trên màn hình, điều này vừa nâng cao trải nghiệm khám bệnh vừa nâng tầm hình ảnh thương hiệu. 

Bộ giải pháp ngành y tế của ATT Việt Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bệnh viện/ phòng khám. Từ các sản phẩm phần cứng chất lượng, bảo hành thuận tiện cho n phần mềm quản lý tiện lợi dễ sử dụng. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tối ưu quy trình tại bệnh viện/phòng khám của bạn.