News & Events

Cải thiện chiến lược truyền thông nội bộ với bảng hiệu kỹ thuật số tại nơi làm việc

Giao tiếp giữa công ty và nhân đã trở thành một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp phát triển bền vững. Mặc dù 60% công ty không có chiến lược truyền thông nội bộ dài hạn, nhưng đây vẫn là một phần quan trọng giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cách mà bảng hiệu kỹ thuật số và màn hình hiển thị có thể hợp lý hóa các chiến dịch truyền thông nội bộ. 

Cũng chiến lược kinh doanh, một chiến lược truyền thông nội bộ thực sự có giá trị cũng phải nhằm mục đích nuôi dưỡng và củng cố mối quan hệ giữa công ty và nhân viên của họ.

Điều gì khiến giao tiếp nội bộ thực sự có giá trị trong việc nuôi dưỡng mối quan hệ giữa người lao động với nhau?

  1. Đưa ra và nhận phản hồi liên tục
  2. Nâng cao tinh thần đoàn kết từ những team mạnh nhất cho đến những team yếu kém nhất. 
  3. Đảm bảo nhân viên thực sự được lắng nghe
  4. Khắc phục tình trạng mất kết nối giữa các phòng ban
  5. Phản ánh và điều chỉnh từ các chiến lược trước đây

Bằng cách thêm màn hình kỹ thuật số dành cho doanh nghiệp vào chiến lược truyền thông nội bộ, có thể mở rộng quy mô tất cả những kết quả này với chi phí hiệu quả mà không bị gián đoạn cơ sở hạ tầng CNTT trên diện rộng hoặc nhu cầu đào tạo lại lực lượng lao động.

1.Bảng hiệu Kỹ thuật số cho doanh nghiệp: Phản hồi là một sự cho-và-nhận

Phản hồi có thể là một chiều khi giao tiếp giữa người quản lý và nhân viên trở nên thuần túy liên quan đến đánh giá hiệu quả. Mặc dù đánh giá hiệu quả công việc là một phần quan trọng trong việc giúp nhân viên học hỏi và phát triển, nhưng nhiều giá trị hơn có thể được thêm vào các câu chuyện bằng cách có sự phản hồi, chia sẻ của cả 2 bên. 

Nhiều công ty rất giỏi trong việc hỏi ý kiến ​​phản hồi của nhân viên. 

80% cơ hội cải thiện đáng kinh ngạc của một công ty đến từ các nhân viên tuyến đầu – những cơ hội đó thực sự được khai thác thường xuyên như thế nào?

Màn hình thuật số tại nơi làm việc có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí như một phương tiện để giao tiếp với các nhân viên tại bất kỳ văn phòng nào. 

2.Cập nhật liên tục về các vấn đề nội bộ cấp bách

74% nhân viên cảm thấy họ đã bỏ lỡ nhiều thông tin và tin tức của công ty. Vì vậy, tại sao các công ty không tìm một phương thức khác trong việc cung thông tin cho nhân viên của mình? Bảng hiệu kỹ thuật số lúc này có thể là một giải pháp hữu hiệu, khi các màn hình đặt ở những nơi nhân viên trong công ty thường xuyên đi lại và phát những thông tin về các chương trình nội bộ: cuộc thi, vinh danh nhân viên xuất sắc, lịch khám sức khỏe, kế hoạch nghỉ mát,…

3.Thúc đẩy tinh thần và khuyến khích nhân viên

Hãy dành một chút thời gian để xem xét rằng đội ngũ nhân sự là động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Nhân viên không hài lòng với công việc thường dẫn đến giảm năng suất lao động và tỷ lệ thay đổi công việc cao. Đó là lý do tại sao sự tham gia và sự hài lòng của nhân viên trở nên quan trọng trong hoạt động của công ty.

Bảng hiệu kỹ thuật số tại nơi làm việc có thể thúc đẩy tinh thần và động lực của nhân viên bằng cách hiển thị trên các màn hình xung quanh công ty:

  • Kỷ niệm hoặc các sự kiện quan trọng
  • Thành tích hoặc mục tiêu đã đạt được của công ty
  • Thăng chức cho nhân viên
  • Thành tích của nhóm hoạt động tích cực
  • Mừng sinh nhật nhân viên…

Những điều này có vẻ nhỏ, nhưng giữ cho nhân viên gắn bó và mang lại cho họ cảm giác cộng đồng và được công nhận, có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời ở nơi làm việc.

4.Khắc phục tình trạng mất kết nối giữa các nhân viên giữa các phòng ban

Những công ty có nhiều trụ sở thường gặp phải tình trạng khó khăn trong việc kết nối giữa các nhân viên tại các địa điểm. Sử dụng thêm màn hình kỹ thuật số kích thước lớn trong các phòng họp và cho phép các phòng ban sử dụng chúng bất cứ lúc nào để kết nối với nhau là một phương pháp hữu hiệu. Điều này giúp cho các nhẫn viên dễ dàng cộng tác, tham gia và chia sẻ kinh nghiệm dù họ ở bất cứ đâu.

5.Phản ánh và điều chỉnh từ các chiến lược trong quá khứ

Chìa khóa của các chiến lược hiệu quả, có thể là chiến lược truyền thông nội bộ hoặc chiến lược giữ chân nhân viên, là liên tục điều chỉnh và áp dụng các chiến thuật Dựa trên xu hướng phát triển của làm việc nhóm và công nghệ, một cuộc khảo sát với 753 chuyên gia kinh doanh, cho thấy gần 83% chuyên gia phụ thuộc vào công nghệ để giao tiếp và làm việc nhóm với nhau.

Việc kết hợp bảng hiệu kỹ thuật số vào chiến lược truyền thông nội bộ của công ty và đặt các màn hình hiển thị công nghiệp trên toàn công ty sẽ hợp lý hóa và tập trung các kênh truyền thông, giúp các công ty giao tiếp và gắn kết với nhân viên của họ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các câu chuyện giao tiếp mạnh mẽ hơn trong toàn tổ chức với hệ thống màn hình kỹ thuật số hiện đại tạo ra một môt trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các nhân viên dễ dàng kết nối với nhau.

Bạn cần tư vấn về hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số phù hợp với doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để nhận được trọn bộ giải pháp tối ưu nhất tại đây.