News & Events Quick Tips

Những mẹo để có nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời và thu hút

Nội dung là yếu tố số 1 đảm bảo mức độ tương tác của người xem đối với quảng cáo trên bảng hiệu kỹ thuật số. Nếu mọi người không quan tâm đến thông điệp của bạn, họ sẽ không chú ý đến màn hình của bạn. Để mang lại hiệu quả, cần đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho người xem nội dung có giá trị và hấp dẫn.

Nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời phải được báo chí hấp dẫn

Một thương hiệu sẽ có rất nhiều điều để nói với khách hàng của mình. Và nó thường xuyên thay đổi, bởi vì bất kỳ tổ chức nào cũng đều phát triển không ngừng. Vì vậy, đừng quên cập nhật nội dung trên bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.

Vậy nên làm thế nào? Câu trả lời rất đơn giản. Đây là thời đại của sự hài lòng tức thì. Từ kết nối đến thời gian vận chuyển và thậm chí cả hẹn hò, mọi người mong đợi mọi thứ ngay lập tức. Trên thực tế, bạn có khoảng 2 giây để giao hàng trước khi mọi người mất kiên nhẫn. 

Bởi vì khán giả mục tiêu của bạn sẽ không đợi nội dung hoàn toàn mới của bạn xuất hiện ở giữa danh sách phát. Khi họ nhìn lên màn hình của bạn, họ muốn xem nội dung mới. Các sản phẩm mới, chương trình giảm giá mới, sự kiện sắp diễn ra,… Nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời luôn mới mẻ, cập nhật và có giá trị. Vì vậy, hãy cập nhật danh sách phát, tài liệu và chương trình của bạn. Đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi mọi người nhận ra rằng mỗi khi họ nhìn lướt qua màn hình bảng hiệu kỹ thuật số của bạn, nội dung mới sẽ ở đó và chờ đợi họ? Họ sẽ tiếp tục chuyển sang màn hình của bạn để tìm nội dung có giá trị. Và bạn sẽ giành được cho mình một người xem trung thành.

Nội dung phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Khán giả mục tiêu sẽ không có cơ hội để ngạc nhiên hoặc ghi nhớ trước bài viết tuyệt vời của bạn nếu như nội dung quá dàn trải. Vì nội dung bảng hiệu kỹ thuật số chỉ hiển thị trên màn hình của bạn trong vài giây và mọi người chỉ lướt qua chúng. Vì vậy, hãy tập trung nói cho họ biết những điều họ cần biết. Bạn đang chạy một đợt giảm giá lớn? Cho họ biết khi nào, ở đâu và bao nhiêu. Cung cấp một mã khuyến mãi? Đưa nó cho họ cùng với ngày hết hạn. 

Mẹo: Đừng lạm dụng thông tin

Khi chuẩn bị nội dung cho thiết kế, bạn hãy luôn bám sát những gì quan trọng, những gì bạn CẦN họ biết ngay bây giờ. Đừng cố gắng hiển thị 2 thông điệp cùng một lúc. Điều này sẽ đẫn đến tình trạng quá tải thông tin, với hai thông điệp quan trọng dồn dập. Và độc giả mục tiêu của bạn sẽ có thể không tiếp thu bất kỳ nội dung nào trong số đó.

Mọi người có xu hướng chỉ nhớ những gì họ mong đợi và có liên quan đối với mối quan tâm của họ. Nói với khách hàng của bạn về các sự kiện của tháng tới khi họ thậm chí không biết liệu họ có rảnh không sẽ là một sự lãng phí sức mạnh của bảng hiệu kỹ thuật số.

Chú ý và đầu tư cho phần tiêu đề

Không phải tất cả thông tin đều quan trọng như nhau. Đó là lý do tại sao những tiêu đề bắt mắt là thứ mà hầu hết chúng ta nhìn thấy đầu tiên. Và nếu bạn muốn cung cấp nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời, đó là những gì bạn phải lập kế hoạch.

Vì vậy, hãy đặt tiêu đề là những gì bạn muốn khán giả mục tiêu của mình nhìn thấy đầu tiên và quan trọng nhất. Hãy chú ý đến nội dung đó bằng cách đặt nội dung vào phần nổi bật nhất trong bố cục thiết kế. Làm cho nó dễ dàng để đọc một cách nhanh chóng. Và đừng quên thêm vào bảng hiệu kỹ thuật số một lời kêu gọi hành động. Cho họ biết người để liên hệ hoặc một trang web để truy cập. Bạn phải thúc đẩy hành động của khán giả mục tiêu nếu bạn muốn thu được lợi ích của nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời.

Sự kết hợp của text và hình ảnh

Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Khi bạn đã thu hẹp thông điệp của mình, trình bày nó một cách ngắn gọn, rõ ràng và đảm bảo nó nổi bật, hãy chọn hình ảnh hoàn hảo. Hình ảnh hoàn hảo là gì? Là hình ảnh làm bật lên ý tưởng chính trong thông điệp của bạn. Thiết kế thông điệp và hình ảnh phải hài hòa cùng nhau. Giả sử bạn muốn quảng cáo thực đơn hoàn toàn mới của mình. Chụp ảnh món ăn mới của bạn và sử dụng ảnh đó để bổ sung cho thồn điệp. 

Bạn cần khán giả mục tiêu xem, tiếp thu và hành động theo thông điệp của bạn. Và để làm được điều đó, bạn cần nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời, cập nhật liên tục, dễ phát hiện, dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ. Cung cấp cho khán giả mục tiêu của bạn chính xác những gì họ cần biết ngay bây giờ và họ sẽ chuyển thành khách hàng trung thành trong tương lai. Bạn cần tư vấn thêm về digital signage, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây