News & Events Quick Tips

Cách sử dụng Google Trang trình bày cho Bảng hiệu kỹ thuật số chỉ trong vài giây

Sử dụng Google Trang trình bày cho bảng hiệu kỹ thuật số là một cách tiết kiệm thời gian tốt nhất trong số các công cụ thiết kế nội dung. Tại sao? Bởi vì bạn có thể lấy bất kỳ bản trình bày nào mà bạn đã tạo và hiển thị trên màn hình, chỉ trong vài giây.

Bạn có thể sử dụng Google Trang trình bày cho bảng chỉ dẫn kỹ thuật số không?

Tất nhiên! Trước hết, mọi người đều có thể sử dụng Google Trang trình bày vì đây là một công cụ miễn phí và thông dụng. Cụ thể, có rất nhiều nguồn cung cấp mẫu slide miễn phí, bạn chỉ cần lựa chọn chủ đề và màu sắc chủ đạo để tìm ra mẫu template phù hợp. Ngoài ra, hầu hết các phần mềm quản lý nội dung trên bảng hiệu kỹ thuật số đều cung cấp các tiện ích miễn phí cho phép bạn thêm Google Trang trình bày vào các mẫu bố cục và danh sách phát cho bảng hiệu của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Google Trang trình bày có chế độ kiosk không?

Nếu bạn muốn hiển thị Google Trang trình bày tự động chuyển slide từ trang này sang trang khác trong cài đặt triển lãm thương mại, bạn có thể bật tính năng này từ bên trong phần mềm. Ngoài ra, chế độ kiosk hiển thị từng trang trình bày ở chế độ toàn màn hình, vì vậy nó giúp mọi người bị cuốn hút trong khi chờ cuộc họp bắt đầu.

Ý tưởng sử dụng Google Trang trình bày cho bảng chỉ dẫn kỹ thuật số

Google Trang trình bày hoạt động cực kỳ tốt về mặt hình ảnh, mang lại hiển thị sống động trên bảng hiệu kỹ thuật số. Hơn nữa, cách trình bày Google Slide trên TV không yêu cầu bất kỳ kỹ năng công nghệ nào, có nghĩa là mọi người đều có thể thiết lập bảng chỉ dẫn của Google trong tất cả các phòng ban và ngành.

Google Trang trình bày cho bảng chỉ dẫn kỹ thuật số trong phòng nhân sự

Cho dù bạn muốn thông báo cho các ứng viên trong ngày tuyển dụng hay hy vọng giúp việc tiếp cận dễ dàng hơn cho những người mới tuyển dụng, bạn có thể dựa vào các bản trình bày mà bạn đã có. Thay vì tạo một video hoàn toàn mới hoặc tìm nguồn cung cấp hình ảnh phù hợp, chỉ cần sử dụng Google Trang trình bày của bạn hiển thị trên bảng hiệu kỹ thuật số. Nó nhanh chóng, dễ dàng và có sẵn. Không cần tạo thêm nội dung! Quan trọng nhất, cách đưa Google Trang trình bày lên TV chỉ diễn ra trong vài giây, không cần chuyên môn kỹ thuật. Do đó, bộ phận nhân sự của bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp nào từ CNTT.

Hiển thị thông tin hữu ích như vậy trên màn hình TV sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian. Rốt cuộc, một khi bản trình bày của bạn phát trên màn hình, bạn sẽ không cần phải chi tiền cho các tờ rơi và tài liệu giấy. 

Sử dụng tệp trình bày trên hành lang, cửa hàng và khu vực chờ

Chắc chắn, bảng hiệu kỹ thuật số có tác dụng tuyệt vời khi hiển thị số liệu thống kê, KPI và mục tiêu chiến lược của công ty. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng các tệp trình chiếu trong môi trường không phải văn phòng chưa?

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng sử dụng Google Trang trình bày của mình trong các cửa hàng, phòng chờ bệnh viện, nhà hàng… Hiển thị các ưu đãi đặc biệt, thông tin nhận biết và thậm chí cả các món trong thực đơn trong ngày. Tập trung vào giao tiếp bằng hình ảnh để truyền tải thông điệp của bạn, theo cách thu hút sự chú ý của khách hàng. Đừng giới hạn bản thân trong văn bản và số liệu thống kê.

Hãy coi các slide thuyết trình của bạn như một khung vẽ, nơi bạn có thể nói chuyện trực quan với khách hàng mục tiêu của mình. Hãy nhớ rằng bạn muốn cho họ thấy điều gì đó có giá trị; thứ gì đó họ có thể sử dụng và chỉ bạn mới có thể cung cấp cho họ. Các nguyên tắc để tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời hoàn toàn giống khi sử dụng Google Trang trình bày cho bảng hiệu kỹ thuật số.

Các slide của Google dành cho bảng hiệu kỹ thuật số mở ra một thế giới sáng tạo nội dung nhanh chóng và dễ dàng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, bằng cách sử dụng nội dung bạn đã thiết kế cẩn thận và chu đáo. Google Trang trình bày dành cho biển báo kỹ thuật số cung cấp tính linh hoạt được áp dụng cho các trường hợp sử dụng ngoài môi trường doanh nghiệp.