News & Events Quick Tips

Sử dụng PowerPoint cho bảng hiệu kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng

PowerPoint là một công cụ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, với bảng hiệu kỹ thuật số, thì PowerPoint được các nhà quảng cáo sử dụng như một công cụ thiết kế hữu ích và tiện dụng. PowerPoint cho phép các nhà quảng cáo tự do khai tác nội dung, sáng tạo hình ảnh với chất lượng đã được tối ưu hóa cho thiết bị màn hình kỹ thuật số mà không cần lo lắng về thiết kế.  Nó cung cấp cho các tổ chức trên tất cả các lĩnh vực khả năng giao tiếp hiệu quả, chỉ trong vài giây. Bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý hướng dẫn giúp nhà quảng cáo có thể sử dụng PowerPoint để lên nội dung cho bảng hiệu kỹ thuật số một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tại sao có thể sử dụng PowerPoint cho nội dung hiển thị trên bảng hiệu kỹ thuật số?

PowerPoint là một công cụ rất phổ biến và quen thuộc. Nó đảm bảo rằng bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình một cách rõ ràng và ngắn gọn. Nó cũng nêu bật tầm quan trọng của việc giao tiếp bằng hình ảnh. Bạn không thể chỉ trình bày các slide này đến slide khác đều là văn bản khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Do đó, nó thực tế buộc bạn phải tập trung vào sức mạnh tổng hợp giữa văn bản và thiết kế. Với sự cập nhật liên tục các tính năng mới, cho phép người dùng thiết kế và sáng tạo nhiều hơn, PowerPoint giờ đây không chỉ là một công cụ trình bày mà nó còn được sử dụng vào nhiều mục đích thiết kế khác, trong đó có cả nội dung hiển thị trên bảng hiệu kỹ thuật số. PowerPoint sử dụng cho bảng hiệu kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho nhà quảng cáo, không quá phức tạp như các phần mềm chỉnh sửa, xây dựng nộ dung quảng cáo khác. 

Ý tưởng cho nội dung bảng chỉ dẫn dễ dàng

Thứ nhất, hiện nay trên các website có rất nhiều template đã được “đóng gói” sẵn. Các nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tìm hiểu một số website cung cấp nguồn template này để sử dụng chúng. PowerPoint cho bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp cho nhà quảng cáo sự linh hoạt để truyền đạt thông tin quan trọng cho người xem. 

Hơn nữa, PowerPoint cho bảng hiệu kỹ thuật số cũng giúp ích cho những bạn yêu thích các chuyển động trong trang trình bày. Bạn có thể lưu giữ tất cả các hiệu ứng hình ảnh ưa thích của mình để xây dựng thông điệp phát trên hệ thống OOH network. 

Lợi ích của việc sử dụng PowerPoint làm nội dung bảng hiệu kỹ thuật số

Quan trọng nhất, khi sử dụng PowerPoint cho bảng hiệu kỹ thuật số, nội dung của bạn chắc chắn sẽ được trình bày một cách trực quan và ngắn gọn. Powerpoint ngày nay cung cấp rất nhiều tính năng thuật tiện cho người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để xây dựng nội dung và đảm bảo nội dung đó được truyền đạt một cách rõ ràng và hiệu quả. Cuối cùng, với phần mềm quản lý bảng hiệu kỹ thuật số phù hợp như AdTRUE Cloud, việc hiển thị bản trình bày trên màn hình của bạn sẽ không mất quá vài giây. Bằng cách này, bạn nhắm mục tiêu đúng người xem với nội dung có tác động.