News & Events

Digital signage giúp nâng cao trải nghiệm làm việc của nhân viên

Kinh nghiệm của nhân viên là một yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Giao tiếp hiệu quả với đội ngũ nhân sự bằng cách cung cấp các sự kiện tin tức, thông báo cập nhật và những thành tựu quan trọng giúp tăng cường sự tương tác, cải thiện tinh thần và phát triển văn hóa công ty.

Thiết lập luồng thông tin giao tiếp nội bộ rõ ràng và hiệu quả là một yếu tố góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh. Giữ cho đội ngũ nhân viên luôn cập nhật thông tin kịp thời trong một môi trường có nhịp độ nhanh là điều cần thiết ở bất kể một công ty nào. Để doanh nghiệp phát triển bền vững, đòi hỏi cần đẳm bảo đội ngũ nhân sự có một không gian làm việc chuyên nghiệp, thông tin liên lạc nội bộ liền mạch tại mọi trụ sở. Để đạt được mục tiêu này các doanh nghiệp có thể kết hợp màn hình kỹ thuật số vào các kênh truyền thông giúp đảm bảo các văn phòng làm việc tại mọi nơi nhận được thông tin liên lạc nhanh chóng từ cấp quản lý.

Trong thế giới công nghệ phát triển, màn hình kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng. Không chỉ là một phương tiện quảng cáo sống động sử dụng cho mục đích quảng cáo, giờ đây chúng còn được sử dụng như một công cụ truyền tải thông tin nội bộ cho doanh nghiệp nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Digital signage – cải thiện trải nghiệm của nhân viên trong môi trường công sở. 

Một quan niệm sai lầm phổ biến là màn hình kỹ thuật số được thiết kế riêng và phù hợp nhất cho mục đích quảng cáo. Điều này đã được chứng minh khi chúng ta đi sâu vào tìm hiểu kỷ nguyên mà các doanh nghiệp đang ngày càng coi trọng việc tạo không gian làm việc tiện lợi và trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho nhân viên của họ. Công thức cho môi trường làm việc lý tưởng bao gồm cả sự nhanh chóng trong cập nhật luồng thông tin nội bộ.

Các lĩnh vực khác mà màn hình kỹ thuật số cải thiện trong môi trường làm việc là: 

Thông báo nội bộ

Thông báo và cảnh báo thường bị bỏ qua hoặc bỏ lỡ, đặc biệt là trong môi trường công sở bận rộn. Bằng cách đặt màn hình kỹ thuật số tại các không gian làm việc, doanh nghiệp có thể gửi thông báo trong thời gian thực, đảm bảo rằng các nhân sự sẽ nhìn thấy chúng trong khi làm việc tại văn phòng. 

Đào tạo nội bộ

Bảng hiệu kỹ thuật số là phương tiện lý tưởng để cung cấp các đoạn thông tin ngắn, là một cách hiệu quả để giúp nhân viên của bạn học hỏi. Nhiều chuyên gia giáo dục đồng ý rằng mọi người có nhiều khả năng học và lưu giữ thông tin được cung cấp thông qua các giáo cụ trực quan. Do đó bảng hiệu kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của nhân viên khi đào tạo. Ngoài ra, nó cung cấp nội dung bắt mắt và dễ ghi nhớ hơn so với khi đọc từ một cuốn sách hoặc một bản tin.

Nâng cao trải nghiệm của nhân viên 

Bảng hiệu kỹ thuật số đã mang đến cơ hội lý tưởng cho các tập đoàn lớn cung cấp màn hình tùy chỉnh cho mỗi không gian làm việc giúp tất cả nhân viên được thông báo về những gì đang xảy ra trong doanh nghiệp. Đây cũng là một cách tuyệt vời để hiển thị các đoạn tin tức trong ngày. Ngoài ra, hiển thị các sự kiện của doanh nghiệp, ngày kỷ niệm các mốc quan trọng của cá nhân trên màn hình kỹ thuật số đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để giữ cho nhân viên gắn bó và có động lực làm việc. 

Kết nối giữa các văn phòng tại nhiều địa điểm

Màn hình kỹ thuật số là một công cụ tuyệt vời để kết nối các nhân viên tại nhiều địa điểm làm việc khác nhau. Thay vì các nhân viên phải sử dụng thiết bị cá nhân của mình để tham gia vào các cuộc họp, họ có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số cỡ lớn để trao đổi và làm việc với nhau. Các phòng ban ở nhiều trụ sở có thể cùng trao đổi thông qua màn hình được đặt tại đó, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao. 

Bằng cách kết hợp bảng hiệu kỹ thuật số vào các tổ chức ở mọi quy mô, thông tin liên lạc nội bộ, tinh thần, văn hóa công ty và trải nghiệm tổng thể của nhân viên có thể được cải thiện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại đây, để được tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.