Success Stories

Digital signage giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo để kết nối, tăng mức độ tương tác của nhân viên và khách hàng đối với thương hiệu. Giải pháp digital signage – màn hình kỹ thuật số  TrueView và ứng dụng quản lý nội dung AdTRUE Cloud sẽ là một gợi ý hữu ích. Hệ thống màn hình kỹ thuật số không chỉ cho phép bạn giao tiếp hiệu quả và tức thì mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các chủ doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức liên tục trong môi trường đầy cạnh tranh. Toàn cầu hóa, chuyển đổi nơi làm việc và trải nghiệm của nhân viên đang là những chủ đề được thế giới kinh doanh quan tâm, các nhà lãnh đạo phải đưa ra những cách thức sáng tạo để đạt được tất cả các mục tiêu của họ và thích ứng với cách làm việc hiện đại, đồng thời vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mặc dù không có giải pháp chung cho tất cả, nhưng chắc chắn rằng bảng hiệu kỹ thuật số có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức của bạn thích ứng với xu hướng kinh doanh hiện đại. 

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông nội bộ.

Giảm việc sử dụng giấy tờ

Bảng hiệu kỹ thuật số là một phương tiện quan trọng được các tổ chức thuộc mọi quy mô sử dụng để nâng cao chiến lược truyền thông. Phương tiện liên lạc truyền thống như sử dụng tài liệu đang dần được thay thế. Nhiều công ty đã nhận ra rằng việc hạn chế sử dụng giấy tờ không chỉ giúp ích cho môi trường mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Màn hình kỹ thuật số là một khoản đầu tư giúp doanh nghiệp dễ dàng phân phối thông tin và tương tác với nhân viên.

Trong thập kỷ trước các công ty thường in những tờ thông tin để truyền thông các sự kiện hoặc thông báo đến nhân viên. Điều này không chỉ tiêu tốn một khoản chi phí mà còn cần nhân sự để in ấn và phân phát những tờ thông tin này. Bằng cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số, doanh nghiệp có thể dễ dàng hiển thị tất cả thông tin của mình trong vài giây, cập nhật thông tin phù hợp và đảm bảo rằng mọi người thực sự đọc hoặc nghe thông tin đó. 

Cắt giảm chi phí in ấn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng biển quảng cáo tĩnh hoặc quảng cáo in ấn như một cách để quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn sẽ biết nó có thể tốn kém như thế nào. Mất thời gian và tiền bạc để lắp đặt, thay đổi nội dung và in ấn cho những đợt truyền thông. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chuyển sang sử dụng quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số? Khi đó, doanh nghiệp của bạn không cần phải lo lắng về việc in ấn, thời gian và chi phí để thay đổi ấn phẩm truyền thông cho mỗi chiến dịch.

Với hệ thống màn hình kỹ thuật số kết hợp cùng công cụ quản lý nội dung, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lịch phát sóng, thay đổi nội dung chỉ trong vài phút tại bất kỳ đâu. Điều này không chỉ cắt giảm đáng kể chi phí của bạn mà còn tạo ra những khả năng mới để tiếp cận khách hàng và cho phép bạn đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào việc thúc đẩy sự tham gia và sự hài lòng của nhân viên, điều thường bị bỏ qua trong các mô hình kinh doanh truyền thống.

Sự tham gia của người lao động

Mỗi năm, các doanh nghiệp trên khắp thế giới mất hàng triệu USD doanh thu do thiếu sự tham gia của nhân viên. Trên lý thuyết, sự gắn bó và sự hài lòng của nhân viên có vẻ dễ dàng đạt được, nhưng trên thực tế, đó là một thách thức đối với hầu hết các doanh nghiệp. Một cách để thu hút nhân viên ở tất cả các cấp là sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số. Luồng thông tin nội bộ sẽ được truyền đi một cách chính xác, nhanh chóng từ cấp quản lý đến các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp. 

Bảng hiệu kỹ thuật số: Tiết kiệm chi phí và hiệu quả về thời gian

Bảng hiệu kỹ thuật số đang được sử dụng trên khắp thế giới như một khoản đầu tư dài hạn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tại Việt Nam, TrueView là giải pháp hữu hiệu doanh nghiệp bạn cần để xây dựng một hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số thành công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tại link.